Bếp công nghiệp | Bep inox cong nghiep
bep cong nghiep Viet Nhat

Hỗ trợ trực tuyến
Email: thietbibepinox@gmail.com


Clicked:0
Clicked:0
Clicked:0
Clicked:0

Tin tức
Ẩm thực hoa trong thành phố hoa
Hoa là nguồn cảm hứng bất tận của giới văn nghệ sĩ, những người chuyên làm công tác sáng tác nghệ thuật. Hoa trong đời sống hàng ngày thường để chúng ta chiêm ngưỡng, làm tôn lên vẻ đẹp của cuộc sống muôn màu. Thế nhưng, ẩm thực hoa ngay trong thành phố hoa Đà Lạt thơ mộng lại trở thành một nét văn hóa ẩm thực độc đáo, hấp dẫn…
 
 
Tổ hợp nhà hàng ăn nhanh tiêu chuẩn quốc tế khai trương tại Hà Nội
(AmThuc365.vn) - Ngày 9/6/2011 tại 333 Cầu Giấy Hà nội đã diễn ra Lễ khai trương tổ hợp cửa hàng Pizza và Kem thuộc hai thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng thế giới là The Pizza Company và Swensen’s ice Cream. Sản phẩm được triển khai bởi Công ty CP Gami thực phẩm, một thành viên của tập đoàn Gami.
 
 
Khám phá đại dương tại J Restaurant
(AmThuc365.vn) - Một chiếc vespa vàng duyên dáng, chiếc đèn hình khinh khí cầu chính là đặc trưng giúp nhà hàng hải sản J không thể lẫn với số đông nhà hàng, quán ăn la liệt trên con phố được mệnh danh là phố bia Nguyễn Khánh Toàn.
 
 
Ăn sốt vang nóng hổi phố Đình Ngang
(AmThuc365.vn) - Cứ mỗi buổi chiều trở gió, khi lòng dạ thiếu “ấm áp” thì tôi nhớ lắm, thèm lắm cái vị đậm đà, nóng hôi hổi, vừa ăn vừa phải xuýt xoa của một bát bò sốt vang phố Đình Ngang.
 
 

comments powered by Disqus Bep cong nghiep